Cẩm nang du học Du học Hàn Quốc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHONGSHIN – HÀN QUỐC

1. Giới thiệu tổng quan

Trường Đại học Chongshin là trường Đại học tư nhân hệ 4 năm được thành lập từ năm 1901. Trải qua hơn 1 thế kỷ không ngừng hoàn thiện và phát triển, đến nay Đại học Chongshin đã trở thành một cây đại thụ lớn trong việc ươm mầm tài năng Hàn Quốc. Trường cũng thu hút khá đông sinh viên quốc tế, du học sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đăng ký mỗi năm.

Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, Đại học Chongshin còn rất quan tâm tới đời sống và môi trường học tập cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Trường luôn nỗ lực trong việc cải thiện đời sống sinh viên bằng việc đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, nhằm xây dựng một ngôi trường hiện đại không thua kém các trường đại học quốc tế. Cơ sở vật chất cũng được trường bổ sung nhằm đảm bảo sự phù hợp với môi trường học tập hiện đại. Các dịch vụ sinh viên cũng được trường hỗ trợ và xây dựng như: thư viện, ký túc xá, viện đào tạo ngôn ngữ,….

Việc di chuyển của sinh viên Đại học Chongshin cũng vô cùng đơn giản. Bởi lẽ, ký túc xá của trường được đặt ngay cạnh ga tàu điện ngầm gần trường. Mỗi kí túc xá đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: máy giặt, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, máy lọc nước và wifi miễn phí.

2. Vị trí địa lý

Trường Đại học Chongshin nằm ở quận Kangnam (Seoul) nơi náo nhiệt và phát triển nhất Hàn Quốc. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống giao thông thuận tiện giúp di chuyển dễ dàng trong thủ đô Seoul.

3. Các ngành đào tạo

– Khoa Sư phạm

– Khoa Nghiên cứu Liên văn hóa

– Chủng viện thần học

4. Học phí 

Khóa học Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu Học phí
Kì mùa Xuân 15/02 –    Tốt nghiệp THPT–    GPA: 6.5 trở lên–    Không nghỉ học quá 5 buổi/học kì  1350.000KRW/kì
Kì mùa Hè 23/05
Kì mùa Thu 16/08
Kì mùa Đông 21/11

phí nhập học : 1.059.000 krw/kì

kí túc xá : 275.000 krw/kì

5. Các điểm nổi bật của trường

1. Trường Đại học Chongshin nằm ở Sadangdong, ­Gangnamgu, ­Seoul đáp ứng cho sinh viên một môi trường sống phồn vinh với giao thông thuận lợi.

2. Nhà trường có hai nhân viên người Trung Quốc với chế độ quản lý sinh viên cung cấp rất nhiều mặt thuận lợi cho sinh viên. Vào chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần nhà trường tổ chức chương trình cố vấn về sinh hoạt và học tập để giải quyết những khó khăn trong đời sống sinh viên.

3. Quản lý việc nhập học một cách thiết thực, nhà trường không chỉ giúp sinh viên xác định ra hướng học tập, cung cấp thông tin nhập học vào các trường Đại học cho sinh viên mà còn giúp những sinh viên có thành tích học tập tốt nhập học vào các trường. Đại học có quan hệ với Viện ngôn ngữ tiếng Hàn của trường trong trường hợp sinh viên có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Đại học Chongshin còn có những hoạt động ngoại khóa đặc biệt như: nhiếp ảnh, phim ảnh, múa truyền thống, các món ăn Hàn Quốc… Ngoài ra, để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về Hàn Quốc cũng như văn hóa Hàn Quốc, mỗi học kỳ đều có lớp học văn hóa và các chuyến tham quan.